Thẩm định đấu thầu - tư vấn luật - mua bán doanh nghiệp

Bắc Việt Luật được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.

Giới thiệu

Diễn đàn CEO:DOANH NHÂN - LUẬT SƯ VŨ NGỌC DŨNG - PHẦN VI

Diễn đàn CEO:DOANH NHÂN - LUẬT SƯ VŨ NGỌC DŨNG - PHẦN VI

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản - Mua bán dự án và Mua bán doanh nghiệp ( M&A). ( www.duan.vn ); Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã là một luật sư hoàn thành hơn 10 nghiệp vụ, học tốt nghiệp MBA năm 2011, Nghiên cứu sinh tiến sĩ Luật học về đề tài" Pháp luật về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam". Đây vừa là đề tài mới và khó với việc nghiên cứu, tuy nhiên với quyết tâm trở thành một chuyên gia, một nhà nghiên cứu hàng đầu về M&A đã không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình. Hiện tại Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã tư vấn thành công hàng trăm vụ Mua lại và sáp nhập doanh nghiệp, soạn thảo những hợp đồng kinh tế lớn. Tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia và là một nhà báo trong lĩnh vực bất động sản.

Xem thêm

Đầu tư

Dịch vụ Tổ chức đấu thầu cho dự án

Dịch vụ Tổ chức đấu thầu cho dự án

Dịch vụ tư vấn đấu thầu hiện nay được các cơ quan, đơn vị thực hiện đấu thầu ngày càng quan tâm sử dụng nhằm đảm bảo quy trình lựa chọn nhà ...

Th6 28 2011

Bất động sản

Các quy định pháp luật về đầu tư xây dựng buộc phải biết 2022

Các quy định pháp luật về đầu tư xây dựng buộc phải biết 2022

Các văn bản quy phạm pháp luật về đầu tư xây dựng mà quý doanh nghiệp cần biết trong năm 2022 để đảm bảo thực hiện các dự án đúng pháp luật.

Th6 20 2022

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến