/ / / /

Thông điệp gửi khách hàng từ Giám đốc Luật Bắc Việt


Thông điệp gửi khách hàng từ Giám đốc Luật Bắc Việt
Kính gửi quý khách hàng thân thương của Bắc Việt Luật kính yêu! Sau 8 năm thành lập và hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn pháp luật, Luật sư hỗ trợ khách hàng và bảo vệ quyền lợi cho nhiều khách hàng trong các lĩnh vực pháp luật.
Luật sư của Bắc Việt Luật chúng tôi có những bạn hàng đã sử dụng dịch vụ của Bắc Việt * Luật từ ngày đầu chúng tôi mới ra thương trường, cho tới nay đã 15 năm, nhìn lại cũng là một quãng thời gian dài gắn bó!
Rất nhiều doanh nghiệp mà Bắc Việt Luật đã tư vấn trong gần 9 năm qua, từ những doanh nghiệp nhỏ bé giờ với khối tài sản khổng lồ và cũng không thiếu những hình ảnh của Bắc Việt Luật ở đó mà vai trò chèo lái con thuyền Bắc Việt Luật là Luật sư Vũ Ngọc Dũng ( www.vungocdung.info). Gửi tới các chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp, chủ dự án, và khách hàng của Bắc Việt Luật trong gần 15 năm qua. gửi tới hơn 28.000 doanh nghiệp và khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi tính tới tháng 08/2012 lời tri ân sâu sắc và lời cảm tạ sự gắn bó này.
*Ngày 25/08/2018 Bắc Việt Luật tròn 15 tuổi. Tri ân và chân thành cảm ơn khách hàng đã cho chúng tôi cơ hội chứng tỏ mình. Cũng nhân dịp 2/9 sắp tới chúng tôi gửi tới bạn hàng những tình cảm tốt đẹp nhất.
*Mong rằng quý khách hàng vẫn gắn bó với hãng Luật chúng tôi lâu dài và đi suốt chặng đường còn lại của quá trình phát triển.
*Với phương châm: " HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN" quý khách hàng đừng ngần ngại gọi điện cho Luật sư khi cần nhé.
Luật sư chúng tôi luôn mang lại cho quý khach hàng những dịch vụ luật tốt nhất và hiệu quả an toàn nhất cho quý khách hàng. Sự gắn bó mật thiết giúp quý khách an toàn trong các giao dịch và cũng là niềm tự hào của chúng tôi!
 
Trân trọng


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến