/ / / /

Luật Bắc Việt đoạt cúp vàng hội nhập WTO


Luật Bắc Việt đoạt cúp vàng hội nhập WTO
 

Đầu tư nước ngoài ồ ạt vào Việt nam trong giai đoạn hiện nay cũng là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là sự điều chỉnh của Pháp luật.

 Vai trò của luật sư và các công ty luật cũng ngày càng quan trọng hơn bởi đòi hỏi về tính an toàn trong quá trình hội nhập.

 

Không ngừng hoàn thiện chất lương chuyên môn, không ngừng nâng cao giá trị chất xám trong quá trình Tư vấn luật cho khách hàng trong và ngoài nước. Luật Bắc Việt - Đội ngũ luật sư năng động, trẻ chung đã cố gắng hết mình, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, trở thành một Hãng Luật: 

Uy tín và chất lượng đã được khẳng định bằng việc đoạt cúp Vàng Hội nhập WTO – Hãng Luật duy nhất trong năm 2008 đạt giải thưởng giá trị và danh dự này. 

Với sự  khẳng định VỊ TRÍ và CHẤT LƯỢNG không chỉ là yếu tố chủ quan mà có sự bình bầu lâu dài của khách hàng - Những người thẩm định chất lượng Tư Vấn Luật của Luật Bắc Việt !

Cúp Vàng Hội nhập WTO đã khẳng định thêm vị trí Top 500 thương hiệu mạnh mà Luật Bắc Việt đã đạt được ngày 13/10/2008 ngày doanh nhân Việt Nam.

Thay mặt công ty Luật - Bắc Việt Luật, Luật sư Vũ Ngọc Dũng xin gửi thông cáo này tới bạn đọc, những bạn đọc yêu thích và thường xuyên của Luật Bắc Việt, những khách hàng của Luật Bắc Việt  và các vị khách quý đã dành tình cảm cho Luật Bắc Việt  trong suốt 15 năm phát triển của"Gia đình Luật Bắc Việt”.

Chúng tôi cam kết giữ chất lượng và uy tín xứng đáng với những danh hiệu đạt được!

Luật sư: Vũ Ngọc Dũng 

Bài Engligh:

http://en.bacvietluat.vn/articles/bac-viet-luat-won-a-gold-medal-of-integrating-world-trade-organization-in-2008.html 


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến