/ / / /

Bắc Việt Luật đoạt Huy Chương bảo vệ người Tiêu dùng..


Bắc Việt Luật đoạt Huy Chương bảo vệ người Tiêu dùng..

Luật Bắc Việt đã vinh dự nhận Huy Chương Bảo Vệ Người Tiêu Dùng do Tạp chí thương hiệu Việt Trung tâm phát triển CN-KT chống hàng giả phối hợp thực hiện và trao giải.

Luật Bắc Việt đã vinh dự nhận Huy Chương Bảo Vệ Người Tiêu Dùng do Tạp chí thương hiệu Việt Trung tâm phát triển CN-KT chống hàng giả phối hợp thực hiện và trao giải.

Với những dịch vụ pháp luật về chất lượng hàng hóa Việt Nam, thực hiện các thủ tục pháp lý về: "Bảo vệ người tiêu dùng” trong các nội dung sauVới Huy Chương Vàng – Bảo vệ người tiêu dùng, Bắc Việt Luật sẽ tiếp tục khẳng định thêm chất lượng dịch vụ tư vấn và bảo vệ cho các thương hiệu của các nhà sản xuất, và người tiêu dùng tránh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Huy Chương Vàng – Bảo vệ người tiêu dùng mà Luật Bắc Việt   đạt được sẽ phấn đấu đáp ứng tốt hơn dịch vụ cho các sản phẩm hệ thống doanh nghiệp Việt Nam sản xuất, thực hiện các thủ tục để bảo vệ chất lượng mà Việt Nam làm ra.

Luật Bắc Việt  và đội ngũ luật sư giỏi sẽ góp phần vào công cuộc Chống Hàng Giả và Tư vấn cho các thương hiệu luôn đảm bảo với danh hiệu "Hàng Việt Nam chất lượng Cao” đảm bảo chất lượng trong quá trình hội nhập WTO.

Xây dựng một thương hiệu Chất lượng cũng là mục tiêu của Luật Bắc Việt  Bắc Việt Luật khi tham gia tư vấn chất lượng cho khách hàng. 


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến