/ / / /

Nhắc lại chuyện cũ trận đấu Bắc Việt Luật - Luật Gia Phạm


Nhắc lại chuyện cũ trận đấu Bắc Việt Luật - Luật Gia Phạm
Xem lại trận đấu này muốn tái đấu với Luật Gia Phạm. Không biết Bầu Long có nghe thấy thông tin từ Bầu Dũng - Bắc Việt Luật  không nữa.
Mong tái đấu ---------------------------> Bài cũ: Trong một ngày đẹp trời, trận thư hùng giữa Luật Gia Phạm và Bắc Việt Luật đã diễn ra.
Với một buổi chiều đáng nhớ của các thành viên Luật Gia Phạm chúc mừng sinh nhật các bạn có ngày sinh tháng 7, với quyết tâm đem chiến thắng về mừng sinh nhật các "bẹn”, Luật Gia Phạm ra quân với khí thế hừng hực, với bụng đầy bánh pizza, nước ngọt và hoa quả.Mở đầu trận đấu, do đội bạn có trang phục giống đội mình nên đội bạn đã thể hiện tinh thần "fair play” cởi trần thi đấu, rất tiếc tinh thần này không được đội bạn duy trì lâu.
Đội Bắc Việt Luật tràn lên chiếm lĩnh tuyến giữa, ồ ạt tấn công, Luật Gia Phạm với chiến thuật thăm dò lối chơi đội bạn, chủ động phong thủ một cách có tổ chức. Bỗng từ xa, một luồng khói hay nói chính xác hơn là một "trận hỏa mù” trời đầy khói, đội bạn đang có xu hướng tấn công, bóng được chuyền qua lại tìm cách xâm nhập khu vực cấm,  trung vệ thép "Hưng Bóp Bi” với phong độ tuyệt vời cản phá những pha lên bóng không ngừng nghỉ đội bạn.  
Trận cầu diễn ra quyết liệt Tuy nhiên, trong một phút lơ là, cộng với trời đầy khói, bóng lật bật trước khung thành thủ môn Thanhnv, và đội bạn đã nhanh chân ghi bàn. Với tâm lý vững vàng, Luật Gia Phạm  nhanh chóng chiếm lĩnh thế trân, và chờ đợi thông tin của tiền đạo số 00 – Bầu Long, từng miếng phối hợp mạch lạch, ở hai cánh thể hiện phong độ đỉnh cao trong thời gian gần đầy và đặc biệt tiền vệ trung tâm  (hôm nay anh chơi với 100% phong độ để ghi nhớ ngày sinh nhật của mình). Luật Gia Phạm đã từng bước giành lại thế trận, với những bố trí nhân sự hợp lý và điều gì đến đã đến, trong một pha xuống bóng cánh trái thần tốc, tiền đạo Xuân Quỳnh thể hiện sự nhanh nhạy, cảm giác bóng tốt, anh đã xé toanh khung thành đội bạn từ một góc rất hẹp.
Tỷ số bây giờ là 1-1, Luật Gia Phạm như được tiếp thêm sức mạnh với đội cổ vũ chuyên nghiệp, đã được tác nghiệp trên nhiều sân bóng khác nhau với khẩu hiệu "Gia Phạm cố lên” từ các mỹ nhân như Ngoc, Chị Tú, Chi, Nhung ngơ, Nhợn Hoa, huấn luyện viên "Bin”, đặc biệt sự có mặt củagia đình Chị Linh và đại gia Bốp. Luật Gia Phạm càng chơi càng tự tin, Bắc Việt Luật đã thể hiện sự cản phá những pha bóng quyết liệt, với những cổ máy chém chuyên nghiệp, gương mặt sát thủ và đặc biệt luôn thanh minh sau khi va chạm mạnh. Đỉnh cao của tuyệt chiêu "máy chém” là hạ đo ván một cầu thủ Luật Gia Phạm nằm sân.
Không khí trên sân ngày càng nóng, với những pha vào bóng quyết liệt và những cái đầu nóng, vượt lên mọi khó khăn với nhưng pha vào bóng ác ý, xuất phát từ một pha bật trung lộ, bóng được chuyền xuống khu vực cấm địa và nhanh như cắt tiền vệ trung tâm Đức đã xé toang khung thành đội bạn.
Tỷ số 2-1 quả là một cuộc lội ngược dòng đầy thú vị của Luật Gia Phạm, sau khi ghi bàn Luật Gia Phạm tràn lên với những đợt tấn công liên tiếp, tuy nhiên chúng ta vẫn chưa có duyên với khung thành đội bạn.
Đội bạn tập trung phòng thủ, chống đỡ những đợt tấn công Luật Gia Phạm, và có những pha bóng phản công rất nguy hiểm, và một trong những pha bóng phản công đó đã trở thành bàn thắng. Tỷ số 2-2, với quyết tâm ra quân lần này phải thắng, chúng ta lại dồn lên tấn công, tuy nhiên rất tiếc những pha hãm thành đều không thành, khâu dứt điểm hiệu quả vẫn thiếu một mẫu  tiền đạo như  Bầu Long. Đúng phút 90 trận đấu, bóng được nhồi vào khu cấm địa và thật tiếc…thật tiếc,  trong một pha lên thamgia tấn công anh đã dứt điểm không thành, thiếu chút nữa Gia Phạm đã kết thúc trận đấu một cách mỹ mãn.
Trọng tài nổi còi kết thúc trận đấu, thì xuất hiện của hai nhân vật quan trọng là Bầu Long Gia Phạm và Bầu Dũng Bắc Việt Luật.Trận đấu khép lại, với màn nước mía lót dạ, sau đó là trận bia chia tay với lời hẹn của 2 ông bầu thứ 5 tuần tới tái đấu.
 
Chân thành cảm ơn Bầu Long, đội cỗ vũ nhiệt tình, các cầu thủ Gia Phạm đã tạo nên một buổi tối thú vị!
(Theo GiaPham FC)

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến