/ / / /

Cuộc gặp gỡ trong lung linh niềm vui của hai vị Giám đốc


Cuộc gặp gỡ trong lung linh niềm vui của hai vị Giám đốc

Bắc Việt Luật - " HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN" 

và                            Luật Gia Phạm.

Hai thương hiệu Hãng Luật vốn gần gũi và quen thuộc với cộng đồng Doanh nhân Hà Nội, cộng đồng doanh nhân Việt Nam trong suốt chặng đường gần 10 năm hoạt động và trưởng thành.

Luật Gia Phạm, đã đứng vững và tồn tại  11 năm trên thương trường với sự chèo lái con thuyền của Thuyền trưởng Phạm Thành Long  (10/08/2001 – 10/08/2012).

Bắc Việt Luật - 25/8/2004 - 25/8/2012  - 8  năm vững một niềm tin thành công mãnh liệt với vị thuyền trưởng Luật sư Vũ Ngọc Dũng ( www.vungocdung.info ).

Chặng đường qua đi dài đăng đẵng đó và sự hợp - tách của 2 vị lãnh đạo: Luật Sư Phạm Thành LongLuật sư Vũ Ngọc Dũng. Năm 2003 khi tốt nghiệp Đại học Luật Hà nộiLuật sư Vũ Ngọc Dũng đã đầu quân cho Luật Gia Phạm và thuyền trưởng - Lão Tướng Phạm Thành Long đã dìu dắt, chia sẻ với Luật sư Vũ Ngọc Dũng  những thăng trầm của con đường làm doanh nhân. Ngấm sâu những chân lý, những kiến thức, lời cảnh báo... Luật sư Vũ Ngọc Dũng nuôi ước mơ xây dựng một gia đình riêng - Một Hãng Luật ra đời - Bắc Việt Luật ( www.bacvietluat.vn ).

Chia tay nhau trong muôn ngàn suy nghĩ, mỗi người đều có lòng trắc ẩn riêng của mình, khát vọng, niềm tin để đến ngày 10/8/2012 , hai thầy - trò gặp nhau trong niềm vui sướng tột cùng.  Ly rượu vang đỏ, không gian lịch lãm của Khách sạn Bảo Sơn, ánh đèn vàng đầy mê hoặc, nụ cười tròn vạnh trên môi. Chúng tôi đã trở về với nhau với địa vị mới: Hai đối tác! Bắc Việt Luật - Luật Gia Phạm.

Nhờ có buổi gặp mà Luật sư Vũ Ngọc Dũng cũng đã được tương phùng với nhiều luật sư đã từng chung dưới một gia đình Gia Phạm. Ms Đoàn Thu Nga giờ đã là Mrs. Ms Liên giờ là mẹ của 2 bé. Mr Hoàng Đạo giờ đã là ông bố bảnh bao. Ms Quỳnh giờ đã là vợ của một gã cao lớn, đẹp trai, và sáng lạng....

Niềm vui đầy ắp. Kỷ niệm dội về miên man sung sướng. Ngày kỷ niệm của Gia Phạm chỉ là cái cớ để các Luật sư - Giám đốc công ty gặp nhau:

Công ty Bắc Việt Luật

Công ty Lawpro

Công ty Nhiệt Tâm

Công ty Luật 24 và cộng sự

Công ty Luật Gia phạm

Có lẽ sẽ không còn phải xa nhau dài như thế nữa, các luật sư giám đốc các công ty nguyện sẽ sát cánh bên nhau với vai trò là đối tác. Một ngày nào đó: Chúng tôi lại gặp nhau hồ hởi, không phải là xa cách một thời gian dài nữa mà là nhớ nhau quá lại muộn gặp nhau rồi!

Chia tay và chúc mừng Gia Phạm nhé! Phạm Thành Long vẫn là cái tên Luật sư Vũ Ngọc Dũng yêu mến!

Bắc Việt Luật chúc Luật Gia Phạm mãi trẻ trai!! Chúc mừng! Chúc Mừng!

LUẬT SƯ: VŨ NGỌC DŨNG


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến