/ / / /

Luật Bắc Việt tặng thẻ VIP giảm giá cho khách hàng


Luật Bắc Việt tặng thẻ VIP giảm giá cho khách hàng
THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẶNG THẺ VIP CHO KHÁCH HÀNG Bắc Việt Luật chân thành gửi lời cảm ơn tới 28.588 khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Bắc Việt Luật.
Để tạo ra mối hỗ trợ thường xuyên và chính sách cho khách hàng thân thiết của Bắc Việt Luật. 3 tháng đầu năm 2018, chúng tôi gửi tới bạn thông điệp về thông tin tặng thẻ VIP cho khách hàng như sau:
*Đối tượng tặng thẻ VIP: Là khách hàng sử dụng dịch vụ sau lần thứ nhất và sử dụng cho dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi tại Bắc Việt Luật hoặc thực hiện hợp đồng pháp lý với Bắc Việt Luật có giá trị từ 05 triệu đồng trở lên, hoặc doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ tư vấn thường xuyên của Bắc Việt Luật.
*Đặc biệt quan tâm: Đối tượng là khách hàng nước ngoài sử dụng dịch vụ của Bắc Việt Luật từ hơn 1 lần; Đối tượng là Việt Kiều Về nước đầu tư và sử dụng dịch vụ của Bắc Việt Luật từ hơn 1 lần;
* Ngoại lệ: Bất kể ai có thẻ VIP của Luật Bắc Việt cầm tới Hãng luật khi sử dụng dịch vụ đều được giảm: 10% giá trị vụ việc.
*Hình ảnh thẻ VIP: Điều kiện được tặng thẻ VIP: Sử dụng dịch vụ lần thứ 2 trở đi; Cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng và giấy tờ chứng minh đã sử dụng dịch vụ của Bắc Việt Luật từ 1 lần trở lên;
*Ngoại lệ tặng thẻ VIP: Bất kể khách hàng nào còn các tài liệu chứng minh đã sử dụng dịch vụ tại Bắc Việt Luật đều được nhận thẻ VIP;
* Quyền lợi thẻ VIP: Sẽ được giảm giá 10% trên tất cả các chi nhánh và văn phòng của Bắc Việt Luật trong lãnh thổ Việt Nam (Hà nội, Nam Định, Hải Phòng, Quảng Ninh, TPHCM..) Liên hệ để biết thêm thông tin: Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với: Luật sư Vũ Ngọc Dũng - ceo@bacvietluat.vn và thông tin phía dưới!

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến