/ / / /

Hỗ trợ hơn 5.300 DN kê khai thuế qua mạng


Hỗ trợ hơn 5.300 DN kê khai thuế qua mạngCác doanh nghiệp tham gia khai thuế qua mạng theo địa chỉ website: http://kekhaithue.gdt.gov.vn là những doanh nghiệp đã được cơ quan thuế Hà Nội lựa chọn và hỗ trợ kinh phí cần thiết.
Để tham gia mô hình khai thuế mới này, doanh nghiệp chỉ cần lập hồ sơ khai thuế bằng phần mềm ứng dụng (iHTKK) do Tổng Cục Thuế cấp miễn phí; có Chứng thư số (do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp) có khả năng truy cập và sử dụng Internet cùng địa chỉ thư điện tử liên lạc ổn định sẽ được Cục thuế thành phố Hà Nội hỗ trợ thực hiện khai thuế.

Kê khai thuế qua mạng, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian do có thể kê khai thuế ở bất kỳ đâu có mạng internet vào 24 giờ trên 7 ngày trong tuần, đồng thời, còn giảm gánh nặng thủ tục hành chính cho các cơ quan nhà nước. Những vướng mắc mà doanh nghiệp gặp phải trong quá trình thực hiện kê khai thuế qua mạng sẽ được cơ quan thuế Hà Nội hỗ trợ giải quyết miễn phí.

Cục Thuế Hà Nội cũng cho biết, theo kế hoạch cả năm 2011 thành phố sẽ tiếp tục triển khai, áp dụng tới khoảng 10.000 doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, nâng tổng số doanh nghiệp tham gia kê khai thuế qua mạng từ trước đến nay lên tới 15.000 doanh nghiệp.
NBRS News


 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến