/ / / /

Công nhận kết quả chuyển đổi cấp trữ lượng và cấp tài nguyên khoán sản rắn


Công nhận kết quả chuyển đổi cấp trữ lượng và cấp tài nguyên khoán sản rắn
Trình tự thực hiện:
+ Bước 1: Tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin công nhận kết quả chuyển đổi cấp trữ lượng và cấp tài nguyên khoáng sản rắn hoàn thiện hồ sơ theo hướng dẫn  tại mục c Thủ tục này và nộp hồ sơ tại Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ - Sở TN&MT. - Bộ phận tiếp nhận sẽ ghi Giấy biên nhận hồ sơ cho tổ chức, cá nhân và chuyển hồ sơ cho Phòng Khoáng sản - Sở Tài nguyên và Môi trường.
+ Bước 2: Phòng Khoáng sản tiếp nhận hồ sơ, tiến hành kiểm tra tính đầy đủ, hợp lệ của hồ sơ và thẩm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ không đạt yêu cầu, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản thông báo cho tổ chức, cá nhân biết lý do không thể công nhận hoặc yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung hồ sơ cho đúng yêu cầu. Trường hợp hồ sơ đạt yêu cầu, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản đề nghị UBND tỉnh kèm theo 01 bộ hồ sơ trình UBND tỉnh ra quyết định công nhận.
+ Bước 3: Trong thời hạn bảy (7) ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, UBND tỉnh ra Quyết định công nhận kết quả chuyển đổi cấp trữ lượng và cấp tài nguyên khoáng sản rắn. Trường hợp UBND tỉnh không đồng ý công nhận, UBND tỉnh ra văn bản thông báo cho Sở Tài nguyên và Môi trường để Sở thông báo cho tổ chức, cá nhân biết.
+ Bước 4. Tổ chức, cá nhân đến nhận Quyết định tại Sở TN&MT.
Cách thức thực hiện:Nộp hồ sơ trực tiếp tại Bộ phận tiếp nhận và hoàn trả hồ sơ - Sở TN&MT.Thành phần, số lượng hồ sơ:
* Thành phần hồ sơ, bao gồm: - Công văn trình báo cáo của tổ chức, cá nhân (bản chính).
- Một bộ bản in (bản chính) và một bộ ghi trên đĩa CD báo cáo của mỏ.
- Một bộ báo cáo thăm dò khoáng sản tính trữ lượng theo các quy định cũ bao gồm: Bản thuyết minh, phụ lục, các bản vẽ và các tài liệu liên quan (bản photo có chứng thực). * Số lượng hồ sơ: 02 (bộ)
Thời hạn giải quyết:
- Trong thời hạn không quá mười ba (13) ngày làm việc kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ, Sở Tài nguyên và Môi trường phải hoàn thành việc thẩm tra hồ sơ, trình UBND tỉnh xem xét, giải quyết việc công nhận kết quả chuyển đổi cấp trữ lượng và cấp tài nguyên khoáng sản rắn.
- Trong thời hạn bảy (7) ngày làm việc, kể từ ngày nhận đủ hồ sơ hợp lệ do cơ quan tiếp nhận trình, UBND tỉnh xem xét, quyết định việc công nhận hoặc không công nhận kết quả chuyển đổi cấp trữ lượng và cấp tài nguyên khoáng sản rắn và chuyển lại hồ sơ cho cơ quan tiếp nhận.
Đối tượng thực hiện thủ tục hành chính: Tổ chức, cá nhân
Cơ quan thực hiện TTHC:
-Cơ quan có thẩm quyền quyết định: UBND tỉnh.
- Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Sở Tài nguyên và Môi trường.


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến