/ / / /

Sẽ bán hóa đơn cho doanh nghiệp siêu nhỏ


Sẽ bán hóa đơn cho doanh nghiệp siêu nhỏChính phủ đã chấp thuận đề nghị của Bộ Tài chính về việc cho phép bán hóa đơn do Cục thuế đặt in trong năm 2011 đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp tại các địa bàn kinh tế - xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Đây là động thái tháo gỡ khó khăn đối với hơn 100.000 doanh nghiệp (chiếm hơn 30%) có quy mô siêu nhỏ (dưới 10 lao động) không đủ điều kiện tự in hóa đơn. Quy định này sẽ được đưa vào Thông tư 153 hướng dẫn các nội dung quan trọng, cho phép bán hóa đơn do Cục thuế đặt in trong năm 2011 đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ, doanh nghiệp tại các địa bàn kinh tế - xã hội khó khăn và đặc biệt khó khăn.

Tuy nhiên, việc hỗ trợ này chỉ thực hiện trong thời gian đầu, về lâu dài, các doanh nghiệp này cũng phải chuẩn bị điều kiện để chuyển sang tự in và đặt in hóa đơn vào khoảng quý II, quý III, không để dồn đến cuối năm 2011 gây quá tải cho việc tự in và đặt in.

 
Theo DDDN


 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến