/ / / /

Luật sư và Dịch vụ tư vấn Luật trong dự án đầu tư


Luật sư và Dịch vụ tư vấn Luật trong dự án đầu tư

Luật sư của chúng tôi tư vấn pháp lý trong quá trình hoạt động của dự án đầu tư của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Về hành lang pháp lý đầu tư chúng tôi khuyên và cấp thiết đưa tới qúy nhà đầu tư sự cần thiết phải sử dụng dịch vụ luật sư như một sư an toàn trong quá trình triển khai công việc đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
--------
Luật Bắc Việt sẽ tư vấn và giúp nhà đầu tư soạn thảo, chuẩn bị các tài liệu và hoàn tất các thủ tục hành chính theo quy định để xin giao đất, thuê đất, thuê văn phòng, thay mặt nhà đầu tư đàm phán ký hợp đồng thuê đất, hoàn thiện hồ sơ và xin cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhà đầu tư, đăng ký mẫu dấu, mã số thuế.
 
Bên cạnh đó,Luật Bắc Việt còn tư vấn cho nhà đầu tư về thủ tục xuất nhập khẩu, tư vấn pháp luật lao động và tuyển dụng, tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam và nước sở tại như:

1. Luật sư tư vấn Chuyển nhượng vốn, chuyển đổi hình thức đầu tư, tăng/giảm vốn, mở rộng chức năng;
2. Luật sư soạn thảo và thực hiện các thủ tục ưu đãi đầu tư như: ưu đãi thuế, hoàn thuế, miễn giảm thuế, miễn giảm tiền thuê đất, thưởng xuất khẩu;
3. Luật sư tư vấn cho vấn đề đăng ký tỷ lệ nội địa hóa, quyết toán vốn đầu tư, thuế, hợp đồng, tranh chấp kinh tế và dân sự, sở hữu trí tuệ, soạn thảo nội quy, quy chế, thỏa ước lao động tập thể, chuyển giao công nghệ;
4. Luật sư cung cấp dịch vụ Thành lập văn phòng đại diện, chi nhánh của nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và nước ngoài.
5. Cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn thường xuyên cho quý nhà đầu tư nước ngoài.
Liên hệ với luật sư theo thông tin bên dưới để sử dụng dịch vụ. 


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến