/ / / /

Hội thảo về quản lý thông tin, tăng năng lực cho DN và Hiệp hội DN


Hội thảo về quản lý thông tin, tăng năng lực cho DN và Hiệp hội DNNhằm tăng cường năng lực cho doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh phía Nam, hôm nay (8/12), tại TP. Biên Hoà (tỉnh Đồng Nai), Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) chính thức tổ chức hội thảo với chủ đề “Quản lý thông tin cho các doanh nghiệp và các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam”.

Tại Hội thảo, các chuyên gia trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ một số vấn đề quan trọng, liên quan đến công nghệ thông tin, như tăng cường mối quan hệ thương mại với châu Âu thông qua Trung tâm Thông tin thương mại châu Âu (ETIC); quản lý thông tin cho doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp; thông tin B2B và hệ thống thông tin toàn cầu; hệ thống doanh nghiệp - hỗ trợ công nghệ thông tin trong hoạt động doanh nghiệp; vai trò của giám đốc thông tin trong cách quản lý các nguồn thông tin cho doanh nghiệp và hiệp hội doanh nghiệp…
Thanh Vũ


 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến