/ / / /

Thí điểm cấp đăng ký doanh nghiệp qua NBRS


Thí điểm cấp đăng ký doanh nghiệp qua NBRS
Cục Phát triển doanh nghiệp đã tổ chức tiến hành đợt thí điểm cấp đăng ký doanh nghiệp giữa Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương và Cục Thuế Hải Dương trong 2 ngày 25 và 26/5/2010.

Tham gia đợt thí điểm có đại diện Cục Công nghệ thông tin, Vụ Kê khai và quyết toán thuế (Tổng cục Thuế), Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hải Dương, Cục Thuế tỉnh Hải Dương, Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư). Với tên đăng nhập do Trung tâm thông tin doanh nghiệp thuộc Cục Phát triển doanh nghiệp cấp, các cán bộ Phòng Đăng ký kinh doanh tỉnh Hải Dương đã đăng nhập Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, thực hiện các bước từ quy trình tiếp nhận đến phân công, xử lý hồ sơ, trình Lãnh đạo Phòng, xin mã số doanh nghiệp và quyết định chấp nhận hồ sơ đăng ký doanh nghiệp như đã được tập huấn.

Trong số 07 hồ sơ xin mã số doanh nghiệp gửi đi chiều ngày 25/5/2010, hồ sơ đầu tiên được cấp mã số trong cùng ngày thuộc về Công ty TNHH Kyoto Việt Nam, với mã số doanh nghiệp là 0800828762. Các hồ sơ còn lại nhận được mã số doanh nghiệp trong ngày hôm sau - 26/5/2010. Kết thúc đợt thí điểm, có 11 hồ sơ được cấp đăng ký doanh nghiệp qua Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, trong đó có 7 công ty cổ phần,  3 công ty TNHH và 1 Công ty TNHH một thành viên. Như vậy, Công ty TNHH Kyoto Việt Nam (VINA KYOTO CO.,LTD) vinh dự là doanh nghiệp đầu tiên được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp qua Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Tiếp theo đợt thí điểm trên, Cục Phát triển doanh nghiệp đang tiếp tục tổ chức thí điểm tại các địa phương Tuyên Quang, Thái Nguyên, Ninh Bình, Hưng Yên, Thanh Hóa, Phú Yên, Tây Ninh và Cà Mau. Đây là 8 trong số các địa phương phối hợp tốt trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến