/ / / /

Tập huấn cho cán bộ đăng ký kinh doanh 26 tỉnh phía bắc


Tập huấn cho cán bộ đăng ký kinh doanh 26 tỉnh phía bắc(NBRS News) Từ ngày 8 đến ngày 10/11/2010, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) sẽ tổ chức khóa tập huấn cho các cán bộ thực hiện đăng ký kinh doanh của 26 tỉnh phía Bắc.

Nội dung tập huấn bao gồm trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai Nghị định số 43/2010/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp, trao đổi những điểm mới về Nghị định số 102/2010/NĐ-CP hướng dẫn thi hành Luật Doanh nghiệp. Đặc biệt, các chuyên gia Cục Quản lý đăng ký kinh doanh sẽ hướng dẫn về kỹ thuật cho các cán bộ đăng ký kinh doanh để giúp họ có thể xử lý được những vấn đề liên quan đến quản trị hệ thống tại địa phương.

Đây cũng là cơ hội để các cán bộ thực hiện đăng ký kinh doanh các địa phương nêu những vướng mắc thực tế, kiến nghị giải pháp để hoàn chỉnh những tính năng của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Thông qua buổi tập huấn này, các cán bộ đăng ký kinh doanh sẽ làm quen với các quy trình của Hệ thống thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, chuẩn bị cho việc triển khai cấp đăng ký doanh nghiệp trên hệ thống quốc gia trong trung tuần tháng 11 này trên toàn thành phố.

Trước đó, trong hai ngày 5,6/11/2010, Cục Quản lý đăng ký kinh doanh đã tổ chức tập huấn cho cán bộ đăng ký kinh doanh của 3 phòng ĐKKD thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.

  

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành việc kết nối, đưa dữ liệu của Hà Nội lên hệ thống, lần lượt các tỉnh còn lại là: Hải Phòng, Quảng Nam, Bến Tre, Gia Lai và Phú Thọ sẽ tiếp tục hoàn thiện việc chuyển đổi dữ liệu từ địa phương vào cơ sở dữ liệu quốc gia tiến tới hoàn thiện
NBRS News


 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến