/ / / /

Tại sao bạn cần Luật sư trong kinh doanh?


Tại sao bạn cần Luật sư trong kinh doanh?

---- TẠI SAO KINH DOANH BẠN CẦN LUẬT SƯ----

Rất nhiều người khi làm ăn kiểu " quen biết" và " tình cảm" thì họ thường hay à uôm và ào ào, thường  quên việc đảm bảo an toàn cho hoạt động kinh doanh của mình.

Luật sư chính  người hỗ trợ, đem lại các giải pháp pháp lý giúp cho những người không có điều kiện và thời gian tự minh nghiên cứu và tìm hiểu pháp luật.

Luật sư là người có đủ tiêu chuẩn, điều kiện hành nghề theo quy định của Luật này, thực hiện dịch vụ pháp lý theo yêu cầu của cá nhân, cơ quan, tổ chức (sau đây gọi chung là khách hàng).

Tiêu chuẩn Luật sư được quy định tại Điều 10 Luật này, cụ thể là: Công dân Việt Nam trung thành với Tổ quốc, tuân thủ Hiến pháp và pháp luật, có phẩm chất đạo đức tốt, có bằng cử nhân luật, đã được đào tạo nghề luật sư, đã qua thời gian tập sự hành nghề luật sư, có sức khoẻ bảo đảm hành nghề luật sư thì có thể trở thành luật sư.

Người có đủ tiêu chuẩn quy định tại Điều 10 của Luật này muốn được hành nghề luật sư phải có Chứng chỉ hành nghề luật sư và gia nhập một Đoàn luật sư.

Khi ký hợp đồng kinh doanh người ta gọi là:" Bút sa gà chết". Bạn đã đủ năng lực dân sự nên mọi việc bạn quyết định đều phải tự chịu trách nhiệm. Đôi khi trong các mối quan hệ làm ăn chúng ta hay " trọng tình" hơn " trọng luật", do đó, rất ào ào trong việc ký kết. 
Bởi vậy, tính chặt chẽ, lường trường rủi do thường hay bị bỏ qua. Cũng nhiều hợp đồng được ký lúc vị thế bạn cần việc. Do đó, nhiều người có tâm lý " miễn là ký được hợp đồng rồi cân đối làm". Nhưng bạn đâu biết: Bẫy pháp lý có thể khiến bạn làm nhiều hơn mà lại mất nhiều hơn. Rủi do trong kinh doanh luôn rình rập. Dù cho bạn có thân với đối tác mình tới đâu cũng nên:" Yêu nhau rào cho kín"!
Câu chuyện đau lòng của việc hợp tác kinh doanh, hợp tác cổ đông, mở công ty, hay mua bán giao thương hàng hóa đều trở nên lỏng lẻo và thiếu an toàn khi bạn không đề cao nó. Bạn hãy nhớ là: Rủi do về tiền bạc, kinh tế có thế chấp nhận được. Nhưng rủi do về pháp lý có thể khiến bạn TRẮNG TAY!
Bởi vậy:
Nhất thiết nếu đã kinh doanh bạn cần tạo mối quan hệ tốt với một luật sư nào đó. Luật sư đúng nghĩa và chuyên sâu về tư vấn Luật trong kinh doanh. Họ như một món tiền bảo hiểm để phòng và tránh các rủi do cho bạn!
Hãy đừng vì tiếc một vài khoản tài chính nhỏ cho hoạt động tư vấn pháp luật mà đánh mất đi số tiền lớn trong kinh doanh hay mất sự nghiệp và có thể phá sản.
Là một luật sư, tôi giúp bạn được đầy đủ các kỹ năng trong kinh doanh về mặt pháp lý. Hãy giành thời gian để lắng nghe Luật sư tư vấn, vì sao ư? vì khi bạn nghe tư vấn là một lần bạn học Luật để ngày càng nâng cao trình độ pháp lý của mình trong điều hành doanh nghiệp của bạn!
=========================
P/s: Nếu bạn thật sự cần một Luật sư đồng hành, hãy đặt vấn đề với tôi. Người đồng hành cùng bạn tới thăng hoa sự nghiệp.
Luật sư Vũ Ngọc Dũng - Công ty Luật Bắc Việt 
" Cùng bạn thành công và thăng hoa trong kinh doanh"
http://bacvietluat.vn - http://en.bacvietluat.vn - http://cn.bacvietluat.vn 
#luatsu #vungocdung #luatsukinhte #luatsubatdongsan #luatbacviet


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến