/ / /

Luật sư và Dịch vụ tư vấn xây dựng Quy chế Doanh nghiệp của Luật Bắc Việt


Luật sư và Dịch vụ tư vấn xây dựng Quy chế Doanh nghiệp của Luật Bắc Việt
Tư vấn xây dựng Quy chế tổ chức quản lý và Quan hệ điều hành Điều lệ doanh nghiệp ghi nhận sự thoả thuận của các thành viên trong Doanh nghiệp, ghi nhận các quy định của pháp luật vào chính Doanh nghiệp đó, tuy nhiên, những vấn đề cụ thể của cơ cấu tổ chức, điều hành doanh nghiệp không phải lúc nào cũng được thể hiện chi tiết trong điều lệ.
Do đó, Quy chế tổ chức quản lý và quan hệ điều hành là sự bổ sung cho sự thiếu sót đó và là cơ sở pháp lý cho sự hoạt động điều hành doanh nghiệp.
Luật Bắc Việt đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn xây dựng quy chế, trong đó có quy chế tổ chức quản lý và quan hệ điều hành.
Các nội dung Luật sư của chúng tôi tiến hành:
· Phân tích mô hình quản lý thực tại của Doanh nghiệp và tư vấn, đưa ra mô hình cơ cấu tổ chức phù hợp: Ban giám đốc, Các phòng chức năng, các văn phòng, phân xưởng, xí nghiệp...;
· Phân tích, xây dựng các chức năng quản lý của Công ty; · Xây dựng chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng Phòng, Ban, Phân xưởng sản xuất và các cơ sở kinh doanh trực thuộc;
· Xây dựng nhiệm vụ, quyền hạn của các cán bộ quản lý và quan hệ trong điều hành hoạt động của công ty;
· Thiết lập mối quan hệ chỉ đạo trực tiếp, gián tiếp và quan hệ phối hợp công tác giữa các cán bộ quản lý của Công ty, bao gồm cả Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc của Công ty.
· Thiết lập mối quan hệ công tác trong Công ty. Luật Bắc Việt hoàn thiện bộ quy chế và đảm bảo tính pháp lý và sự hướng dẫn trong quá trình triển khai.
Rất mong được sự hợp tác của quý vị và Luật sư chúng tôi sẽ luôn luôn đáp ứng tốt nhất chất lượng dịch vụ và phục vụ!

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến