/ / / /

Đảm bảo dữ liệu về mã số thuế cho doanh nghiệp


Đảm bảo dữ liệu về mã số thuế cho doanh nghiệp
Cụ thể, với doanh nghiệp chưa có đăng ký kinh doanh, nhưng lại có trong cơ sở dữ liệu của ngành thuế, Tổng cục Thuế chuyển toàn bộ thông tin về doanh nghiệp cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư, đồng thời chỉ đạo Cục Thuế yêu cầu các doanh nghiệp này phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, mã số doanh nghiệp mà cơ quan thuế truyền sang Hệ thống đăng ký kinh doanh quốc gia là mã số mà cơ quan thuế đã cấp cho doanh nghiệp trước đây, đang có trong hệ thống đăng ký thuế để đảm bảo dữ liệu về quản lý thuế trong ngành thuế không bị ảnh hưởng.

Với các doanh nghiệp có trong cơ sở dữ liệu đăng ký kinh doanh, nhưng không có dữ liệu tại cơ quan thuế, cơ quan đăng ký kinh doanh xác định, nếu doanh nghiệp vẫn đang hoạt động thì thông báo doanh nghiệp bổ sung thông tin đăng ký thuế. Mã số doanh nghiệp là mã số thuế được cơ quan thuế cấp mới.

 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến