/ / /

Bắc Việt Luật hãng Luật 17 năm tuổi tại Việt Nam


Bắc Việt Luật hãng Luật 17 năm tuổi tại Việt Nam
Bắc Việt Luật  là một trong những công ty uy tín tại Việt Nam, được các khách hàng trong và ngoài nước hài long khi sử dụng dịch vụ. Năm 2018 Bắc Việt Luật đã tròn 15 tuổi và đạt được nhiều thành công trong các lĩnh vực: tư vấn đầu tư dự án (năng lượng, viễn thông, bất động sản, xây dựng), mua bán và sáp nhập doanh nghiệp, chuyển nhượng dự án, quản trị doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, thuế, sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và các hoạt động hỗ trợ pháp lý khác cho Doanh nghiệp và cá nhân quan trọng.
Với một đội ngũ luật sư lâu năm, kinh nghiệm tốt trong nghề Luật, chúng tôi đã xây dựng thành công một công ty có môi trường luật sư  tư vấn hiệu quả và uy tín tại Việt Nam.
Từ những ngày đầu thành lập, vai trò và ý thức của ban lãnh đạo luôn hướng tới các sự kiện pháp lý mà chúng tôi phục vụ miễn phí và hỗ trợ các hoạt động xã hội dày đặc.
2005 đánh dấu một bước quan trọng trong lĩnh vực luật sư  tư vấn  Luật và luật hỗ trợ online;Với các hoạt động xã hội về nghề luật sư  tư vấn . Đại diện công ty Bắc Việt Luật  đã liên tục đạt được những giải thưởng lớn:
 1. Năm 2008: BVL lawfirm đã đạt được danh hiệu là Hãng Luật đủ chất lượng hội nhập WTO trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, tư vấn luật và tư vấn mua bán dự án;
 2. Năm 2009: BVL Lawfirm đạt được Huy chương vàng bảo vệ người tiêu dùng trong lĩnh vực bảo vệ và chống cạnh tranh không lành mạnh;
 3. Năm 2010: Đạt được lọt vào Top 500 doanh nghiệp tiêu biểu toàn quốc. Giải thưởng Top 500 mang lại cho BVL Lawfirm một vị thế trong các công ty Luật uy tín tại Việt Nam và khu vực;
 4. Năm 2011: BVL Lawfirm tiếp tục đạt được giải thưởng là Hãng Luật có các thương vụ điển hình trong lĩnh vực chuyển nhượng dự án, hãng tư vấn có thương vụ tiêu biểu;
 5. Năm 2012: BVL Lawfirm đạt được thành tích là Top 500 doanh nghiệptiêu biểu toàn quốc trong lĩnh vực tư vấn mua bán dự án tư vấn đầu tư, tài chính, ngân hàng và tái cấu trúc doanh nghiệp.
Đạt được những giải thưởng đó là nhờ vào sự đóng góp không mệt mỏi của đội ngũ Luật sư uy tín và không ngừng học hỏi. Với vị trí đạt được cũng nhờ vào một phần rất lớn ở công lãnh đạo của Luật sư Vũ Ngọc Dũng với những năng lực sau đây:
 1. Tốt nghiệp Đại học Luật Hà nội năm 2003;
 2. Tốt nghiệp học viện Tư pháp năm 2004;
 3. Tốt nghiệp Estish năm 2005;
 4. Chứng chỉ Luật sư  năm 2006;
 5. Thẻ luật sư và ra nhập đoàn Luật sư Hà nội với vai trò là một Luật sư trong lĩnh vực kinh tế;
 6. Năm 2007: Tốt nghiệp Đại diện sở hữu trí tuệ ( WIPO);
 7. Năm 2008: Luật sư Vũ Ngọc Dũng tốt nghiệp nghiệp vụ: Định giá bất động sản; Môi giới bất động sản; quản lý sàn bất động sản; định giádoanh nghiệp; Đấu giá bất động sản; nghiệp vụ Hải quan; Nghiệp vụ về đấu thầu;
 8. Năm 2009 tốt nghiệp thạc sĩ quản trị kinh doanh ( MBA) đại học Andrew – US chuyên ngành quản trị kinh doanh;
 9. Năm 2010 Luật sư Vũ Ngọc Dũng nghiên cứu chuyên sâu về hoạt động M&A và bước vào nghiên cứu về hoạt động này;
 10. Năm 2011; 2012 Luật sư  Vũ Ngọc Dũng luôn tham gia các hoạt động hỗ trợ pháp luật trên báo; truyền hình và nhiều chương trình tham gia mang tính chất cộng đồng cao;
 11. Năm 2011 – nay : là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Luật kinh tế về đề tài " Pháp luật về Mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam”  - Hiện là nghiên cứu sinh Tiến sĩ Luật học về M&A;
- Hãng Luật Bắc Việt không ngừng triển khai các nhiệm vụ tư vấn, bảo vệ pháp luật cho khách hàng, đồng thời xây dựng vững mạnh hệ thống hỗ trợ với khách hàng tần suất cao nhất qua các trang website 

- Hàng trăm tập đoàn, công ty nước ngoài được BVL Lawfirm cung cấp dịch vụ. Hàng ngàn khách hàng là chủ đầu tư nước ngoài đã thông quan BVL LawFirm để tư vấn luật và tư vấn đầu tư. Cho tới nay BVL Lawfirm thực sự là Hãng Luật quen thuộc, thân thiết với quý khách hàng trong và ngoài nước.    
- Năm 2012,vượt qua nhiều công ty luật danh tiếng khác, Luật Bắc Việt được vinh dự nhận giải thưởng từ The Legal 500 - là một trong những tổ chức uy tín toàn cầu có chức năng đánh giá và xếp hạng các công ty luật tại các quốc gia thành viên.   
- Với nỗ lực và cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả cùng phong cách tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn hướng tới một ý thức cung cấp dịch vụ hiệu quả và nhanh chóng nhất.
- Các Luật sư của Luật Bắc Việt  được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ pháp lý cho nhiều tập đoàn kinh tế trong và ngoài nước như Vinashin, Vinalines, Bac France, Lien Hoa, QB Papers, VPP Papers, AD Papers, VNCB bank, Vietinbank, Sanh Co, Thanh Long archi, Archi Invest, NEOS VietNam, Ha Hoa Tien; Pomihoa; Nhat Duy Co;  Song Da Land; Song Da; Petrolimex; Dien Luc Viet Nam; Song Hong HN; Van Khe…
- Thực sự với gần 17 năm phát triển, mỗi năm sinh nhật là chúng tôi lại viết dày hơn lịch sử của Hãng Luật. Mỗi vụ việc là một tình yêu nghề của chúng tôi mang lại.
- Chúng tôi tự hào về uy tín, tính chuyên nghiệp và bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn cho các giao dịch đầu tư, mua bán sáp nhập doanh nghiệp nói chung và giao dịch chuyển nhượng dự án nói riêng.
- Là một trong những Hãng Luật tư vấn Mua lại và sáp nhập ( M&A) uy tín về Luật tại Việt Nam; Hãng Luật chuyên sâu và có chuyên gia cao cấp chính là Giám đốc Luật Bắc Việt Vũ Ngọc Dũng – là NCS Tiến sĩ Luật học về M&A;
- Luật Bắc Việt cam kết luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành một đối tác pháp lý cho cácdoanh nghiệp, cá nhân đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam và trên trường quốc tế. Các dự án tư vấn đầu tư ra nước ngoài như Lào; Myanma; Thai Land luôn là những thành công của chúng tôi… "
 
- Với quan điểm: " CÓ TÀI - CÓ TÂM - MỚI CÓ TẦM".Công ty chúng tôi luôn cố gắng hướng tới một công ty Luật có tầm vóc lớn tại Việt Nam và Khu vực. Nghề Luật sư là một nghề tích lũy kinh nghiệm và trí tuệ. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng tích lũy kinh nghiệm và trí tuệ để phục vụ khách hàng tốt nhất."
 -------------------------
Ông Vũ Ngọc Dũng - MBA - NCS Tiến sĩ Luật kinh tế - Giám đốc điều hành công ty Luật Bắc Việt ".

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến