/ / / /

6 tháng tù cho cô gái môi giới nam HLV thể hình bán dâm


6 tháng tù cho cô gái môi giới nam HLV thể hình bán dâm

6 tháng tù cho cô gái môi giới nam HLV thể hình bán dâm

Nguyễn Phương Thảo bị tòa phúc thẩm bác kháng cáo, tuyên phạt 6 tháng tù vì môi giới bán dâm cho nam HLV thể hình với giá 18 triệu đồng.

Ngày 29/9, TAND Hà Nội nhận định hành vi của Nguyễn Phương Thảo không chỉ vi phạm pháp luật mà còn vi phạm đạo đức, ảnh hưởng thuần phong mỹ tục và có thể gây các hệ lụy xã hội. Bị cáo không đưa thêm được tình tiết giảm nhẹ mới nên kháng cáo xin hưởng án treo không được chấp nhận.

Hôm 30/3, Thảo, 22 tuổi, bị TAND quận Long Biên trong phiên sơ thẩm phạt 6 tháng tù về tội Môi giới mại dâm, theo khoản 1 Điều 328, Bộ luật Hình sự.

 

Bản án sơ thẩm xác định, tháng 7/2020, Thảo liên hệ với Tùng, người chuyên dẫn mối cho nam giới bán dâm, để nhờ tìm khách cho một nữ khách hàng.

Tùng gửi ảnh khoả thân của một số người đàn ông cho Thảo để chuyển tiếp cho khách chọn, báo giá 12 triệu đồng mỗi lần. Khi nam huấn luyên viên thể hình được chọn, Thảo thoả thuận với khách giá 18 triệu đồng, hưởng lợi riêng 6 triệu đồng.

Khách nữ đồng ý, trả "đặt cọc" một triệu đồng, nói tài khoản ngân hàng có trục trặc hẹn sau khi mua dâm sẽ trả nốt. Thảo do đó tự ứng 12 triệu đồng tiền cá nhân để trả trước cho Tùng.

Ngày 4/8, đôi nam nữ đang mua bán dâm ở khách sạn tại phường Long Biên đã bị công an bắt quả tang. Ngày 6/8, Thảo bị tạm giữ.

Tại phiên xét xử phúc thẩm, Thảo cho rằng mức án 6 tháng tù là "quá nặng", xin hưởng án treo để đi học song không chứng minh được đang học tại trường nào.

Tùng không có mặt tại địa phương, đang được cơ quan điều tra truy tìm để tiếp tục xử lý. Đôi nam nữ mua và bán dâm đều bị xử phạt hành chính.

Hải Thư (VNE)


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến