/ / / /

Luật sư Vũ Ngọc Dũng và Thuế và cuộc sống - Talkshow ( Phần 2)


Luật sư Vũ Ngọc Dũng và Thuế và cuộc sống - Talkshow ( Phần 2)
 

NGHỊ LỰC – Ý CHÍ VÀ THÀNH CÔNG

Thạc sĩ MBA- NCS Tiến sĩ Luật – Luật sư Vũ Ngọc Dũng sinh ngày 6/3/1980. Anh sinh ra và lớn lên trong thời kỳ đất nước vừa thống nhất bước lên chủ nghĩa xã hội, là thời kỳ có sự chuyển biến mạch mẽ về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội. Lớn lên trong sự chuyển biến mạnh mẽ của đất nước Vũ Ngọc Dũng đã tự nhủ với bản thân nhớ cốt ghi sương câu cha ông dặn dò "Nhân bất học, bất tri lý”. Khi còn nhỏ, Vũ Ngọc Dũng là người hiếu kỳ và nghịch ngợm. Con đường đi học thời Trung học cũng là thời gian anh trải qua nhiều mốc thời gian cho thể hiện cá tính của mình đúng như câu thơ Nguyễn Duy nói: "Ra đi gặp vịt thì lùa Gặp duyên thì kết, gặp chùa thì Tu” Sau khi tốt nghiệp phổ thông, năm 1998 anh đăng ký thi vào Trường Đại học An ninh và Đại học Sư phạm 1 Hà Nội. Nhưng có lẽ nghiệp nghiệp giáo viên đã đưa anh chạm chân vào ngõ nhưng lại không đủ sức để anh đi tiếp trên con đường sự nghiệp làm Thầy. Năm 1999 anh nộp đơn thi Đại học Luật Hà Nội, Đại học Công Đoàn và Cao đẳng Kiểm sát. Với cá tính linh hoạt, ham tìm hiểu và có phần mạo hiểm anh đã chọn con đường để trở thành một Luật sư. Thời đó Luật sư còn là một ngành xa lạ và mang tiếng "khó xin việc”, việc quyết tâm theo đuổi và nhập học vào Đại học Luật Hà Nội khiến anh nhận được rất nhiều sự phản đối của gia đình, bạn bè và người than của mình. Với tất cả hình ảnh về Luật sư mà anh tìm hiểu được trên thế giới, nhưng học giả, những nhà lãnh tụ xuất thân từ Luật sư khiến anh bất chấp tất cả những sự ngăn cản để biến anh thành một Luật sư giàu kinh nghiệm và yêu nghề như ngày hôm nay. Thế rồi môi trường Đại học với biết bao sự hào hứng không duy trì cảm giác hạnh phúc của anh được bao lâu thì bài toán "cơm áo gạo tiền "lại khiến cậu sinh viên nghèo them bao trăn trở. Những gánh nặng mẹ cha nuôi 4 anh em học Đại học và món nợ khổng lồ khiến Dũng trở nên lì lợm hơn và trở thành một thanh niên sống có lý tưởng và trách nhiệm hơn. Tuổi chơi đã được Dũng biến thành tuổi làm. Thời sinh viên là một thời "vàng son” của Dũng khi anh bước chân vào con đường kinh doanh từ rất sớm. Kinh doanh để lấy tiền đi học.  Kinh doanh để giúp đỡ các bạn khó khăn trong lớp, và lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của anh lại có mối quan hệ với Luật. Anh đã mở tiệm phô tô cóp pi văn bản Luật từ năm thứ hai đại học và kinh doanh khá thành công. Năm thứ 3 Đại học Luật Hà Nội anh đã mở Trung tâm tư vấn thủ tục nhà đất và các giao dịch bất động sản. Với say mê nghiên cứu  và yêu thích Luật, Vũ Ngọc Dũng như có cái duyên kết gắn với Luật giống như sinh ra để làm nghề Luật vậy. Với quan điểm: "Thà cứu một kẻ có tội còn hơn kết án oán một người vô tội” và một tầm vóc Luật sư được tạo ra bởi câu nói: "Có Tài – Có Tâm – sẽ có Tầm” Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã luôn kiên định theo nghề mặc dù có những giai đoạn gian nan, vất vả và đã có những sự nhụt chí. 

 Đọc thêm tại :

http://vungocdung.info/bai-viet/luat-su-vu-ngoc-dung-con-nguoi-cua-su-that.html 
Chương trình pháp luật: Luật sư Vũ Ngọc Dũng và Thuế và cuộc sống - Talkshow ( Phần 2) - www.vungocdung.info

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến