/ / / /

Diễn đàn CEO – Doanh nhân Vũ Ngọc Dũng – Phần 6


Diễn đàn CEO – Doanh nhân Vũ Ngọc Dũng – Phần 6
"Kinh doanh Luật là một ngành kinh doanh đặc thù mà ở đó Luật sư là người bán trí tuệ, hiểu biết pháp luật và kinh nghiệm của mình cho khách hang” – Vũ Ngọc Dũng
 
Tên đầy đủ là Vũ Ngọc Dũng  sinh ngày 08/03/1980. Tôi bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình từ năm 2003. Hiện nay diều khiến tôi tự hào nhất là công ty tôi đã có lịch sử 15 năm xây dựng và phát triển.  Với một quyết tâm: ĐƯỢC ĐÀO TẠO NGÀNH NÀO THÌ LÀM NGHỀ ĐÓ, tôi đã theo đuổi sự nghiệp là nghề Luật sư suốt chặng đường dài.
Hiện tại: Là một chuyên gia trong lĩnh vực Bất động sản - Mua bán dự án và Mua bán doanh nghiệp ( M&A). ( www.duan.vn ); Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã là một luật sư hoàn thành hơn 10 nghiệp vụ, học tốt nghiệp MBA năm 2011, Nghiên cứu sinh tiến sĩ Luật học về đề tài"Pháp luật về mua bán và sáp nhập doanh nghiệp tại Việt Nam". Đây vừa là đề tài mới và khó với việc nghiên cứu, tuy nhiên với quyết tâm trở thành một chuyên gia, một nhà nghiên cứu hàng đầu về M&A đã không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu của mình.
Hiện tại Luật sư Vũ Ngọc Dũng đã tư vấn thành công hàng trăm vụ Mua lại và sáp nhập doanh nghiệp, soạn thảo những hợp đồng kinh tế lớn. Tư vấn cho các tập đoàn đa quốc gia và là một nhà báo trong lĩnh vực bất động sản.


 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến