/ / / /

Đăng ký doanh nghiệp hết 27 phút 14 giây


Đăng ký doanh nghiệp hết 27 phút 14 giây
Thông tin từ Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nam, thời gian thực hiện  đăng ký thành lập mới trên Hệ thống đăng ký doanh nghiệp quốc gia của doanh nghiệp đầu tiên tại Hà Nam hết 27 phút 14 giây.

Doanh nghiệp đầu tiên thực hiện này là Công ty cổ phần khảo sát và thiết kế bao bì Kim Ngọc. Tính từ lúc Phòng Đăng ký kinh doanh tạo thông điệp yêu cầu mã số thuế đến thời điểm cơ quan thuế nhận yêu cầu này mất 6 phút. Thời gian để cơ quan thuế hoàn thành việc cấp mã số thuế hết khoảng 20 phút.

Như vậy, Hà Nam là một trong 6 tỉnh, gồm Hải Dương, Cà Mau, Nam Định, Bắc Ninh, Thanh Hóa thực hiện đăng ký mới trên Hệ thống Đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

Về đăng ký thay đổi giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, tính đến ngày 29/7/2010 đã có 41 phòng đăng ký kinh doanh tỉnh, thành phố thực hiện trên Hệ thống này. Riêng Hà Nam đã thực hiện cấp đăng ký thay đổi cho tổng số 40 doanh nghiệp (bao gồm cả đơn vị trực thuộc – Chi nhánh) trên địa bàn tỉnh trên Hệ thống thông tin Đăng ký doanh nghiệp quốc gia.

 

 
LUẬT BẮC VIỆT ( BVL LAWFIFM) 
"HÃY NÓI VỚI LUẬT SƯ ĐIỀU BẠN CẦN"
------------------------------------------- 
Liên hệ với Luật sư : 
P: 0938188889 - 0913753918
M: ceo@bacvietluat.vn – lawyer.@bacvietluat.vn
W: www.sanduan.vn - www.bacvietluat.vn - www.tuvanluat.com.vn - www.bantinphapluat.com 


Bình luận

Chưa có bình luận cho bài viết này.

Gửi bình luận

Bạn cần Đăng nhập để viết bình luận bằng tài khoản cá nhân.

Bình luận bằng Facebook

Được thành lập bởi đội ngũ Luật sư thành đạt trong các môi trường lớn là các văn phòng luật sư trong nước và văn phòng luật sư nước ngoài tại Việt Nam.
Đ/c: Lô 23, Tổ 26, Ngõ 1, Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Email: ceo@bacvietluat.vn
Hotline: 0938188889 - 0168.769.6666

Đăng ký nhận tin

Nhập email để là người đâu tiên nhận được những tin tức mới nhất từ Bắc Việt Luật. Chúng tôi cam kết bảo đảm quyền riêng tư cho email của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến